Ốp lưng iphone 6 tuyệt đẹp

Ốp lưng iphone 6 dễ thương in bằng công nghệ 3D

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các mẫu ốp lưng cho tất cả các dòng điện thoại nổi tiếng và thông dụng. Chỉ cần lên Google tìm kiếm với từ khóa “ốp lưng iphone 6 plus độc“, khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình những mẫu ốp theo sở thích với mức giá khá rẻ từ vài chục ngàn đến hàng trăm ngàn đồng.

Tuy nhiên để tìm kiếm một mẫu ốp đạt chất lượng như đẹp, in nét, độc đáo thì lại rất khó khăn, khách hàng giống như đi lạc giữa một rừng hoa cúc để tìm kiếm một bông hồng vậy. Những mẫu ốp rẻ thường được in một cách sơ sài, màu nhạt nhưng được PR chụp ảnh thật long lanh. Đến khi khách hàng vô tình đặt hàng, cầm chiếc ốp trên tay mới biết như bị lừa.

Hiện nay, thị trường đã xuất hiện những mẫu ốp được in bằng kỹ thuật in 3D nhiều lớp cực kỳ sắc nét. Đặc điểm của những mẫu ốp này là mặt lưng nổi lên các đường gân hình ảnh làm cho chiếc ốp trở lên sống động, độc đáo, lạ mắt và đặc biệt là rất khó bay màu.

Công nghệ in 3D nhiều lớp tạo ra những chiếc ốp lưng iphone 6 dễ thương, độc lạ
Công nghệ in 3D nhiều lớp sử dụng để in ra những chiếc ốp lưng iphone 6, 6plus, 7, 7 plus sắc nét
Mẫu ốp lưng iphone 6 To the Happy Couple
Mẫu ốp lưng iphone 6 plus độc đáo To the Happy Couple rất vintage, dành cho các bạn lãng mạn. Đây là loại ốp lưng silicon màu trắng đục nên hạn chế bị ố so với các loại ốp lưng silicon trong suốt.
Mẫu ốp iphone 6 hoa đen lãng mạn dễ thương
Mẫu ốp lưng cho iphone 7, iphone 6 hoa hồng đen lãng mạn. Đây là mẫu ốp silicon khá là hot. Đặc điểm của loại ốp này là màu đen nên không bị ố như các mẫu ốp màu trắng, giữ màu khá lâu
Những mẫu ốp lưng iphone 6 dễ thương
Thêm một số mẫu ốp lưng iphone 6 dễ thương, rất được các bạn trẻ ưu chuộng, những mẫu này đều là những mẫu in nổi 3D cực kỳ sắc nét